Tiền Hải: Bắt 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào hồi 16 giờ 30 phút, ngày 01/01/2019, tại khu vực bến đò Nam Phú thuộc thôn Trung Thành, xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, Đồn Biên phòng Cửa Lân phối hợp với Đội đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh Thái Bình bắt quả tang 02 đối tượng đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lâm Thế Duy áo xanh; Nguyễn Văn Độ tại cơ quan điều tra

Hai đối tượng là: Nguyễn Văn Độ, sinh năm 1984, thôn Thanh Lương, xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy đang tàng trữ 12 gói heroin có trọng lượng 2,9963 gam và Lâm Thế Duy, sinh năm 1988, thôn Quang Thịnh, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải đang tàng trữ 10 gói heroin có trọng lượng 2,1957 gam.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng Thái Bình đã tiến hành lập biên bản phạm pháp quả tang, đưa 02 đối tượng trên về Đồn Biên phòng Cửa Lân để tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.