Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), sáng ngày 21/12, các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh tại Bộ CHQS tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh . Ảnh: Thành Tâm

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, Bộ CHQS tỉnh trong thực hiện công tác quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, góp phần cùng các lực lượng bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe đến gia đình cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh; mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống quê hương, phát huy những thành tích, kinh nghiệm trong công tác, khắc phục khó khăn tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, giữ vững thành tích lá cờ đầu của LLVT Quân khu 3.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân trong tỉnh đã thường xuyên quan tâm, sẻ chia, động viên và tạo mọi điều kiện để cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu thị quyết tâm của Bộ CHQS tỉnh nói riêng, LLVT tỉnh nói chung tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.