Hội nghị thống nhất chủ trương tiến hành Kỳ họp HĐND tỉnh bất thường

Chiều 23-7, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình chủ trì hội nghị thống nhất chủ trương tiến hành kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh dự hội nghị.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 tới đây. Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, tại kỳ bất thường này HĐND tỉnh khóa XVI sẽ tiến hành kiện toàn nhân sự HĐND và UBND tỉnh; đồng thời bàn cơ chế hỗ trợ đặc thù cho các xã, huyện đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới; bàn giải pháp để mỗi huyện, thành phố phải có một sản phẩm nông nghiệp chủ lực theo chỉ đạo của Chính phủ, và một số nội dung quan trọng khác theo yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh giao Đảng đoàn HĐND, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện các nội dung, nhiệm vụ theo yêu cầu.