Chiều ngày 19/11, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến một số nội dung công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Thành Tâm

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Nội vụ đã báo cáo, xin ý kiến nhân sự dự kiến điều động, bổ nhiệm một số chức danh diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Cán sự đảng UBND tỉnh quản lý gồm: Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; kiện toàn một số chức danh: Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực; Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch của Sở Công Thương và Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Thái Bình.

Ngoài ra, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh cũng xin chủ trương tổ chức Đại hội Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Bình và một số nội dung khác.

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên Ban Cán sự đảng UBND tỉnh, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với kết quả nhân sự đối với các chức danh điều động bổ nhiệm trên. Giao Sở Nội vụ tiếp tục đề xuất phương án cụ thể trình Ban Cán sự đảng UBND tỉnh cho ý kiến về việc tổ chức Đại hội Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.