Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam

Chiều ngày 12/2, Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho Đoàn công tác của Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Sinh Khang, Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS giới thiệu khái quát về các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Trong năm 2018, PV GAS là đơn vị sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả với chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt hơn 14.000 tỷ đồng. PV GAS có 2 đơn vị sản xuất kinh doanh tại Thái Bình hoạt động tốt.

Thay mặt cán bộ, công nhân viên, người lao động PV GAS,  ông Nguyễn Sinh Khang gửi lời cảm ơn tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương đã hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, giải quyết, khắc phục các các sự cố. PV GAS cam kết sẽ thực hiện tốt, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019, đóng góp ngân sách cho tỉnh, thực hiện chính sách an sinh xã hội. Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh, của nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận các ý kiến, đề xuất của lãnh đạo PV GAS; đồng thời khẳng định công nghiệp khí là ngành công nghiệp sạch mà tỉnh Thái Bình ưu tiên phát triển và sự phát triển của PV GAS tại Thái Bình là phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, sự năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp những năm qua, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị PV GAS tiếp tục thực hiện tốt chiến lược sản xuất kinh doanh, cung cấp đủ nhu cầu sử dụng khí cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tổ chức liên kết hợp tác để hình thành trung tâm phân phối khí của miền Bắc tại Thái Bình. Kiến nghị đề xuất, hoàn thiện các thủ tục để từ năm 2019 đóng góp ngân sách cho tỉnh Thái Bình. Tham gia thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, xây dựng các công trình phúc lợi dân sinh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, người lao động PV GAS đã đồng hành hành, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thái Bình cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động PV GAS, chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển.