Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kiểm tra và chúc tết cán bộ, công nhân một số doanh nghiệp

Chiều ngày 4/2, (tức 30 tết), đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đi thăm, kiểm tra và chúc tết cán bộ, công nhân nhà máy sản xuất Amon Nitrat, Công ty Nhiệt điện Thái Bình và Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2.

Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng quà cán bộ, công nhân Nhà máy sản xuất Amon Nitrat.

Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã thăm hỏi, động viên và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, công nhân đang làm việc và trực tết tại doanh nghiệp, đơn vị. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức cho cán bộ, công nhân đón tết vui vẻ, đầm ấm song không quên nhiệm vụ duy trì hoạt động sản xuất.

Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng quà cán bộ, công nhân Ban Quản lý, Ban Điều hành Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2.

Đặc biệt, các doanh nghiêp, đơn vị cần thực hiện nghiêm các quy định về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn lao động, phòng chống cháy, nổ; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. Đồng chí cho biết, cả ba doanh nghiệp đều là các dự án trọng điểm của tỉnh, vì vậy ngoài sự chủ động bảo đảm an toàn, an ninh trật tự, bảo vệ môi trường trong các nhà máy, các doanh nghiệp, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các địa phương và các ngành chức năng triển khai tốt các phương án bảo vệ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy, nổ trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết  và kiểm tra hoạt động sản xuất tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã tặng quà và chúc các cán bộ, công nhân các doanh nghiệp, đơn vị đón tết đầm ấm, đoàn kết, vui vẻ, an lành và thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2019 ngay từ những ngày đầu năm mới.