Khai mạc hội chợ Mừng Đảng - mừng Xuân Thái Bình và trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tối ngày 24/1, tại Công viên Kỳ Bá (thành phố Thái Bình) Sở Công Thương phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ Mừng Đảng - mừng Xuân Thái Bình 2019 và khai mạc trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ Mừng Đảng - mừng Xuân Thái Bình 2019. Ảnh Khắc Duẩn

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Anh Thao, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thái Bình; lãnh đạo Sở Công Thương, Hội Nhà báo tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Hội chợ Mừng Đảng, mừng Xuân năm nay có sự tham gia hưởng ứng của gần 100 doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh với gần 200 gian hàng. Các mặt hàng tham gia tại hội chợ chủ yếu gồm: hàng nông, lâm, thủy hải sản, thực phẩm chế biến; hàng điện, điện tử gia dụng; hàng dệt may, da giày và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Nhằm bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và tạo thuận lợi cho nhân dân mua sắm tết, hội chợ bố trí 20 gian hàng bình ổn thị trường bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ tết như gạo, đường, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính... Nhằm thu hút các tầng lớp nhân dân đến hội chợ và tạo ra điểm vui chơi văn hóa, Ban tổ chức Hội chợ tổ chức các chương trình ca nhạc đặc sắc hàng đêm trong suốt những ngày diễn ra hội chợ.

Các đồng chí lãnh đạo tham quan  gian trưng bày các ấn phẩm Báo xuân tại hội chợ xuân 2019. Ảnh: Thành Tâm

Cũng tại Hội chợ Mừng Đảng – mừng Xuân Thái Bình 2019, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức gian trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi với gần 300 ấn phẩm báo in, tạp chí của các cơ quan báo Đảng trung ương, địa phương, Hội Nhà báo và tạp chí của các bộ, ngành, hội đoàn thể trung ương, sở, ngành địa phương nhằm cung cấp thông tin toàn cảnh về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh tới các tầng lớp nhân dân.

Hội chợ Mừng Đảng – mừng Xuân Thái Bình 2019 sẽ kéo dài tới hết ngày 30/1/2019.

Đông đảo các tầng lớp nhân dân tới dự hội chợ và tham quan gian trưng bày báo Xuân 2019 của Hội Nhà báo Thái Bình. Ảnh: Thanh Thưởng