Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 20/2, tại khách sạn The Reverie Saigon đã diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin đến các doanh nghiệp vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, xã hội, những lợi thế, tiềm năng và cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào Thái Bình, các lĩnh vực tỉnh mong muốn hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp như nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông sản, công nghiệp, công nghiệp phục vụ nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, kết cấu hạ tầng khu kinh tế, các khu đô thị, hạ tầng dịch vụ phía ven biển, bất động sản, phát triển du lịch, nghệ thuật, dịch vụ công...

Các doanh nghiệp dự hội nghị thực sự ấn tượng với sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh trong việc kêu gọi thu hút đầu tư; phát biểu nhiều ý kiến bày tỏ mong muốn được đầu tư vào Thái Bình trong thời gian tới đồng thời đề nghị tỉnh và các sở, ngành, đơn vị liên quan đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu khảo sát, thực hiện đầu tư vào tỉnh cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh sau này.

Với tinh thần thực sự cầu thị và chủ trương mời gọi, tạo môi trường thuận lợi cho tất cả các nhà đầu tư là con em quê hương Thái Bình nói riêng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước nói chung, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cam kết tỉnh Thái Bình sẽ chào đón, đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong khuôn khổ các quy định của pháp luật để các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả vào Thái Bình theo phương châm: Doanh nghiệp vươn mình, Thái Bình phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng quà lưu niệm cho đại diện doanh nghiệp tham dự hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu dự hội nghị.

Lãnh đạo Tập đoàn TECCO phát biểu.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần NVT phát biểu.

Lãnh đạo Tập đoàn TBS Group phát biểu.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phát biểu.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Muối Miền Nam phát biểu.

Đại diện Tập đoàn Địa ốc Đất Xanh phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng đại diện doanh nghiệp dự hội nghị bức tượng chân dung nhà bác học Lê Quý Đôn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà đại diện doanh nghiệp dự hội nghị.