Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Thái Bình và huyện Kiến Xương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Vũ Xuân Chiến, thương binh 1/4, tổ 31, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình.

Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình; lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND thành phố.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Vũ Xuân Chiến, thương binh hạng 1/4 ở tổ 31, phường Bồ Xuyên; bà Phạm Thị Hoa, vợ liệt sĩ ở tổ 16, phường Trần Hưng Đạo (thành phố Thái Bình); bà Đặng Thị Sơ, vợ liệt sĩ Lê Văn Huỳnh, xã Lê Lợi (Kiến Xương).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, vợ liệt sĩ, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong các thương, bệnh binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà bà Đặng Thị Sơ, vợ liệt sĩ Lê Văn Huỳnh, thôn Văn Hanh, xã Lê Lợi, huyện Kiến Xương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với người và gia đình có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình, đối tượng chính sách khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.