Trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/7, Công đoàn ngành Y tế tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Mai Thị Thu, xã Đông Cường (Đông Hưng). Về dự có đồng chí Trần Văn Toản – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo công đoàn ngành Y tế, Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực.

Đồng chí Trần Văn Toản - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho chị Mai Thị Thu

Đoàn viên Mai Thị Thu công tác tại Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực (Quỳnh Phụ) có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng chị bị tai nạn lao động năm 2016 phải cắt chân trái, sức khỏe mất 81%. Với đồng lương còn thấp trong khi lại nuôi 2 con nhỏ. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của chị Thu, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực đã đề xuất với Công đoàn ngành Y tế và Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng để xây nhà mái ấm công đoàn. Tháng 2/2018 gia đình khởi công, đến nay đã cơ bản hoàn thành, gia đình chị rất phấn khởi.

Việc hỗ trợ nhà mái ấm công đoàn giúp gia đình chị Thu sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác tại đơn vị.