Đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà thương, bệnh binh

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 23/7, đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đi thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình), Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng (Hà Nam), Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang (Bắc Giang).

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao quà cho các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

Đây là những đơn vị đang đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị cho các thương binh, bệnh binh nặng của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 24 thương binh, bệnh binh nặng quê Thái Bình.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tặng quà tới tận tay từng đối tượng, các đồng chí trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các thương binh, bệnh binh nhiều sức khỏe, sống vui vẻ, lạc quan, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo.