Thăm, tặng quà, chúc tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Thái Bình

Sáng ngày 30/1, đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà, chúc tết tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công ty Điện lực Thái Bình, UBND phường Trần Lãm (thành phố Thái Bình).

Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo tình hình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao việc các cơ quan, đơn vị đã chủ động xây dựng, triển khai nghiêm các kế hoạch trực tết, tăng cường các biện pháp đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tuyên truyền, quán triệt để mọi cán bộ, chiến sĩ nắm chắc chỉ thị trực tết của cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bảo đảm 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đơn vị cần chú trọng tổ chức các hoạt động để bộ đội vui xuân, đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết lãnh đạo, nhân viên Công ty Điện lực Thái Bình.

Đối với Công ty Điện lực Thái Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu bố trí nhân lực trực vận hành hệ thống bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn. Chuẩn bị sẵn sàng các loại vật tư, thiết bị để kịp thời xử lý khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp cùng các địa phương tăng cường công tác bảo đảm an ninh, phòng chống cháy, nổ cho các công trình điện. Bên cạnh đó, cần làm tốt công tác tuyên truyền để người dân vui xuân, đón tết nhưng không quên sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả..

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu UBND phường Trần Lãm cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ, nắm chắc diễn biến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, xử lý kịp thời các tình huống không để bị động, bất ngờ. Bên cạnh đó, phường Trần Lãm cần bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt quan tâm đến các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tất cả mọi người dân đều được vui xuân, đón tết.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc đội ngũ cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.