Bộ CHQS tỉnh: 350 đối tượng chính sách được khám, cấp thuốc miễn phí

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, sáng 21/7, Bộ CHQS tỉnh phối hợp cùng Bệnh Viện Quân y 7, Quân khu 3 tổ chức tặng quà, khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Bạch Đằng, huyện Đông Hưng.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Bệnh viện Quân y 7 tại nơi tổ chức thăm khám bệnh cho các đối tượng chính sách

Trong 1 ngày tổ chức, các đối tượng chính sách được đội ngũ y, bác sĩ khám với các hình thức chủ yếu như: siêu âm 4 chiều, khám tổng quan, đo huyết áp, tim mạch, phổi, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu và khám chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, các bệnh ngoài da…. tư vấn và cấp thuốc miễn phí với tổng trị giá trên 120 triệu đồng.

Ngoài việc khám, cấp thuốc miễn phí, Bộ CHQS tỉnh và Bệnh Viện Quân y 7, Quân khu 3 tổ chức trao 55 suất quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, tặng các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đối với phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7./.