Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, sáng ngày 24/9, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương đã đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh thăm trại vui Trung thu với các cháu thiếu niên nhi đồng xã Quỳnh Trang (Quỳnh Phụ). Ảnh: Trịnh Cường

Tại huyện Quỳnh Phụ, các đồng chí: Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Thanh niên; lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Phụ đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Quỳnh Xá, Quỳnh Trang.

Đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Trung thu thiếu niên, nhi đồng xã Quỳnh Trang (Quỳnh Phụ). Ảnh: Trịnh Cường

Tại các nơi đến, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã nghe lãnh đạo các địa phương báo cáo về công tác chuẩn bị, tổ chức Tết Trung thu của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể. Sau khi dự hội trại, giao lưu văn nghệ, hỏi thăm sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí cùng đi chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Quỳnh Xá, Quỳnh Trang và huyện Quỳnh Phụ đón Tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội cùng các nhà trường tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho trẻ em sôi nổi, ý nghĩa, tiết kiệm và bảo đảm an toàn; tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hội trại của các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Nguyên. Ảnh: Hoàng Lanh

* Tại huyện Kiến Xương, đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến dự hội trại Trung thu và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Nguyên và Quốc Tuấn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội; Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo huyện Kiến Xương

Dự và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Nguyên và Quốc Tuấn, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao tặng những phần quà, ân cần thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe của các cháu thiếu nhi và công tác chuẩn bị Tết Trung thu tại các địa phương. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, cố gắng rèn luyện, học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến dự hội trại, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Hòa Bình (Vũ Thư).

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm mô hình hội trại của các em thiếu niên, nhi đồng thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải. Ảnh: Tiến Đạt

Tại huyện Tiền Hải, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng xã Tây An và thị trấn Tiền Hải.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập của các cháu, công tác tổ chức Tết Trung thu cho các cháu tại địa phương. Đồng chí chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, tích cực rèn luyện thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà thiếu niên, nhi đồng xã Thái Phương (Hưng Hà). Ảnh: Mai Thư

* Tại Hưng Hà, các đồng chí: Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng xã Thái Phương, Văn Lang (Hưng Hà).

Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà thiếu niên, nhi đồng xã Văn Lang (Hưng Hà). Ảnh: Mai Thư

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội, đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn; đồng thời mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hội trại tại xã Thụy Sơn (Thái Thụy). Ảnh: Phạm Hưng

*  Tại huyện Thái Thụy, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Thụy Văn, Thụy Sơn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, bố mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.