Giải bóng chuyền Bông lúa vàng tranh cúp Đạm Phú Mỹ năm 2014

Trong 3 ngày, từ ngày 10 - 12/10/2014, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, giải Bóng chuyền Bông lúa vàng tranh cúp Đạm Phú Mỹ diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm theo dõi đông đảo người hâm mộ trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Giải năm nay do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí (thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) tổ chức chào mừng ngày hội Văn hóa - Thể thao 14/10, quy tụ 4 đội bóng chuyền nữ hạng mạnh của làng bóng chuyền Việt Nam là: Ngân hàng Công thương, Tiến Nông Thanh Hóa, Rudico Hải Dương và đội chủ nhà PVD Thái Bình, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch.

Sau 3 ngày với 6 trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho người hâm mộ và khán giả tỉnh nhà những pha bóng đỉnh cao, với thành tích thi đấu xuất sắc đạt 3/3 trận toàn thắng, đội Ngân hàng Công thương xứng đáng giành Cúp Đạm Phú Mỹ năm 2014.