Mời tham gia hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Hưng Hà, huyện Tiền Hải, huyện Kiến Xương

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương và UBND tỉnh về việc tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động nhằm giúp người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt Nam; xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam dựa trên tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc ...

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia 2017, UBND tỉnh giao cho Sở Công thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Hưng Hà, huyện Tiền Hải, huyện Kiến Xương với quy mô mỗi đợt 30 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc, xuất sứ tại Việt Nam phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt, học tập; các mặt hàng điện tử, điện máy; các sản phẩm phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn, thiết bị xây dựng, trang trí nội, ngoại thất; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm... của các doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín. Tại gian hàng, các doanh nghiệp có tổ chức các chương trình: tư vấn tiêu dùng, bán hàng khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm

Thời gian và địa điểm:

+ Đợt 1: Từ ngày 26/5-28/5/2017 tại xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

+ Đợt 2: Từ ngày 29/5-31/5/2017 tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

+ Đợt 3: Từ ngày 01/6-03/6/2017 tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia được hỗ trợ miễn phí 100% tiền gian hàng (gian hàng tiêu chuẩn 9m2); chi phí tuyên truyền quảng bá chung cho Chương trình và một phần chi phí vận chuyển hàng hoá.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Tên đơn vị: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình

Địa chỉ: Số 144 – Lê Lợi – TP.Thái Bình