Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh

Tối ngày 8/1, tại Trường Đại học Thái Bình, Tỉnh đoàn tổ chức đêm hội Sắc màu sinh viên, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, tập thể “Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh.

Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ký kết chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên đạt danh hiệu'' Sinh viên 5 tốt'', Học sinh 3 rèn luyện''.

Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” (học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt), “Học sinh 3 rèn luyện” (học giỏi, tích cực rèn luyện lối sống lành mạnh và nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng) do Hội Sinh viên Việt Nam phát động là môi trường hiệu quả để đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành. Tại Thái Bình, phong trào này đã được triển khai mạnh mẽ, sâu rộng trong khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên.

Tại đêm hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 68 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, 2 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ và phát huy “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh sau tuyên dương, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Cũng tại đêm hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh; Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Better Language & Skill tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

Thành viên CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Bình ra mắt trong đêm hội.

Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn