Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra tình hình an ninh tại một số địa phương, cơ quan, đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tối ngày 5/2 (tức ngày 30 Tết Kỷ Hợi), đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh đi thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình ANTT, việc thực hiện Luật 14/2017/QH14 về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo trong đêm giao thừa tại một số địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thắp hương tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh. Ảnh: Trịnh Cường

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết cán bộ, nhân viên các ban của Tỉnh ủy đêm giao thừa. Ảnh: Thành Tâm

* Tại thành phố Thái Bình, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thành kính dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và Đền thờ Liệt sỹ tỉnh; tới thăm, tặng quà cán bộ, nhân dân tổ dân phố số 37, phường Trần Lãm; gặp mặt và chúc tết cán bộ, nhân viên khối các cơ quan Tỉnh ủy; thăm, chúc tết Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại trận địa nóc UBND thành phố; thăm, tặng quà tết cho cán bộ, y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình; tham dự các chương trình biểu diễn nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi 2019 tại Quảng trường 14/10 và Khu đô thị Petro Thăng Long.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm chúc tết cán bộ, nhân viên UBND thành phố Thái Bình. Ảnh: Thành Tâm

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia các hoạt động vui xuân cùng nhân dân tại phố đi bộ, Khu đô thị Petro Thăng Long.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần trao quà, gửi lời thăm hỏi, chúc tết, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị bảo đảm tốt công tác ANTT, thực hiện Luật 14, Nghị định 36 về quản lý, sử dụng pháo. Tăng cường, duy trì lực lượng ứng trực, bảo đảm tuyệt đối an toàn về mọi mặt trong công tác bắn pháo hoa đêm giao thừa, đồng thời bảo đảm ATGT, thực hiện nghiêm các quy định liên quan đến công tác PCCC, vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tiền Hải.

* Tới kiểm tra và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tiền Hải, sau khi nghe báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018, đồng thời đề nghị huyện Tiền Hải phát huy các thành tích, khắc phục khó khăn, tiếp tục đạt được những thành tựu rực rỡ trên mọi lĩnh vực. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đón giao thừa và cùng nhân dân Tiền Hải  xem bắn pháo hoa tại trung tâm huyện.

* Tới thăm, chúc tết Công an huyện Kiến Xương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của địa phương trong việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, duy trì ổn định tình hình ANTT, PCCC, giữ gìn vệ sinh môi trường để nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi. Ảnh: Trịnh Cường

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, kiểm tra tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa. Ảnh: Thành Tâm

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa. Ảnh: Thành Tâm