Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy

Sáng ngày 2/8, tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã công bố và trao Quyết định điều động đồng chí Vũ Thị Hằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hằng.

Các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Thận, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tới dự.

Sau khi công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hằng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Thị Hằng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy các công việc liên quan đến công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị tập thể, lãnh đạo cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Hằng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Thị Hằng hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.